Loading
21/06/2023By Huong

Càn Quét Chợ Phú Yên Chỉ Với 50k

Mùa hè này nếu bạn còn băn khoăn lo lắng sợ không đủ kinh phí để đi du lịch thì hãy cùng Hôm Nay Đi Đâu đến khám phá Phú Yên vùng đất xinh đẹp, người dân thân thiện với chi phí siêu rẻ và đặc biệt càn quét chợ Phú Yên chỉ với 50k nhé! 

Giới Thiệu Tổng Quan Về Phú Yên

Phú Yên là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam trung bộ có vị trí địa lý thuận lợi, và hệ thống sông đầm, vịnh biển, hải đảo đa dạng tạo nên một Phú Yên đầy xinh đẹp và là địa điểm du lịch mới mẻ được các bạn trẻ lựa chọn những năm gần đây.

Phú Yên cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 500 km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 1.200 km, bạn có nhiều lựa chọn di chuyển như máy bay, tàu hỏa, ôtô. Sân bay và ga tàu tại Phú Yên đều là Tuy Hòa.

Phú Yên không chỉ thu hút khách du lịch với nhiều điểm du lịch đẹp mà còn bởi vì chi phí du lịch Phú Yên cũng rẻ đến ngỡ ngàng, nơi đây có thể xếp vào nhóm những điểm du lịch rẻ nhất Việt Nam

Cầm 50k Thử Thách Ăn Sập Chợ Phú Yên

Khu chợ dân sinh mà chúng mình ghé tới nằm ở địa chỉ Giai Sơn, xã An Mỹ, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Khu chợ có vị trí gần ngay các địa điểm du lịch như Gành đá đĩa, Bãi Xếp.. và mở cửa từ 4h sáng.

Bánh căn tại chợ Phú Yên

Món đầu tiên bạn nhất định phải thử chính là bánh căn. Bánh căn có trứng đầy đủ với giá 1000/cặp tức là chỉ với 500 đồng bạn có thể thưởng thức một các bánh căn thơm ngon. Ngoài ra nếu bạn muốn ăn hải sản thì có thể đến quầy hải sản tươi sống ngay trước chợ mua 6000 mực nhờ cô bánh căn làm bánh căn mực là đã có 1 dĩa bánh căn hải sản ăn ngon lành.

Bánh ướt, bánh xèo

Nếu còn chưa no thì bạn có thể  thể món bánh ướt và bánh xèo, mỗi dĩa đầy đặn chỉ với 3000 đồng. Dĩa bánh bèo đầy ụ ăn cùng mắm hành thơm ngon mà ở Sài Gòn chắc chắn bạn không thể mua được giá rẻ như vậy. 

Bánh canh

Không dừng lại ở đấy, bát bánh canh đầy đủ topping chả cá, trứng cút cùng rau sống, hành ngò ăn kèm chỉ có giá 5000 đồng. Có thể nói đây là khu chợ địa phương, những món ăn để bán cho người địa phương nên mới rẻ như vậy.

Cháo lòng

Ngay bên cạnh quầy bánh canh chính là quán cháo lòng 5000. Một bát cháo lòng với đầy đủ topping có giá chỉ 5000 đồng. Có thể nói chỉ với 5000 đồng là bạn đã có một món ăn sáng siêu ngon.

Chè

Món tráng miệng bạn nên thử chỉ với 3000 đồng là bạn đã có một ly chè đậu ngon lành.

Ngoài ra bởi vì khi chợ này nằm ngay cạnh biển, ngư dân sau khi đánh bắt hải sản sẽ đưa đến quầy hải sản cho người nhà bán, vì vậy nếu muốn thưởng thức hải sản tươi ngon bạn có thể ghé những quầy hải sản để mua và đến các nhà hàng để chế biến. 

Nếu bạn đang lo lắng vì chi phí đi du lịch quá nhiều thì Phú Yên là địa điểm du lịch tuyệt vời để bạn trải nghiệm và tham quan. 

 

Loading
svg
  • 01

    Càn Quét Chợ Phú Yên Chỉ Với 50k

Quick Navigation