Bãi Biển Cần Giờ – Du Lịch Biển Ngay Tại Sài Gòn

Nhiều người học tập và làm việc tại Sài Gòn, mỗi dịp muốn đi biển thường chỉ nghĩ tới biển Vũng Tàu. Tuy nhiên ít ai biết ngay tại Sài Gòn cũng có 1 bãi biển mang vẻ đẹp rất riêng đó chính là bãi biển Cần Giờ.

Biển Cần Giờ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hơn 50km. Bãi biển Cần Giờ thuộc địa phận huyện Cần Giờ, một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Những Hình Thức Di Chuyển Tới Bãi Biển Cần Giờ

  • Đối với những bạn sinh viên muốn đi chơi theo nhóm nhưng không có xe máy, bạn có thể lựa chọn xe bus làm phương tiện di chuyển để tới biển. Xe bus là hình thức di chuyển khá rẻ và thuận tiện. Nếu bạn xuất phát tại trung tâm thành phố, bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa  xe bus số 20 và 90 để di chuyển tới Cần Giờ. Bạn nên kết hợp cùng các ứng dụng liên kết với xe bus như busmap hoặc google map để thuận tiện hơn.
  • Hình thức di chuyển thứ hai chính là xe máy và ô tô:  Nếu muốn được đi du lịch biển cùng bạn bè hoặc gia đình trong một ngày mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào thời gian hoạt động của các phương tiện công cộng, bạn nên lựa chọn xe máy, hoặc ô tô để di chuyển đến Cần Giờ, điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như tự chủ động trong thời gian và các tuyến đường, địa điểm mình muốn ghé.

Du Lịch Biển Cần Gi ờ Có Gì ?

Bãi Biển Cần Giờ có rất nhiều bãi cát đen mịn độc đáo hòa cùng làn nước biển trong mát là nơi lý tưởng để tránh nóng mùa hè này cho du khách. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể ghé chơi khi đến bãi biển Cần Giờ:

Bãi Đá Đen Cần Giờ

Địa điểm check in đầu tiên phải nhắc đến khi tới Cần Giờ là bãi đá đen, Là vùng biển được bồi đắp bởi nhiều phù sa, Biển Cần Giờ có màu đen vô cùng nổi bật. Với nhiều viên đá xếp gần kề nhau tạo nên một cảnh quan mới lạ, đây cũng là nơi sống ảo quen thuộc của nhiều bạn trẻ khi tới Cần Giờ. Ngoài các hoạt động tắm biển ra, các bạn cũng có thể cắm trại qua đêm hoặc dạo biển trò chuyện,… 

Đảo Thạnh An

Đảo Thạnh An cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở huyện Cần Giờ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km. Đến với hòn đảo này, bạn được tìm hiểu về văn hóa của người địa phương, thưởng thức nhiều hải sản tươi ngon 

Thưởng Thức Ẩm Thực Tại Bãi Biển Cần Giờ

Vì là vùng biển nên tại Cần Giờ có rất nhiều hải sản tươi ngon. Bạn có thể ghé chợ hải sản để thưởng thức các món ngon hoặc có thể tự tay lựa chọn những hải sản tươi ngon nhất, nhờ các cô chú tại các quán ăn nấu và thưởng thức.

Ngay cạnh bãi biển Cần Giờ cũng có rất nhiều địa điểm tham quan đẹp bạn không nên bỏ lỡ khi tới Cần Giờ đó chính là Đảo Khỉ, rừng Sác, chợ hải sản Hàng Dương. 

Hy vọng những thông tin mà Hôm Nay Đi Đâu cung cấp sẽ giúp bạn biết thêm một điểm du lịch mới ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng Hôm nay đi đâu khám phá biển Cần Giờ nhé!

Bình luận