Loading
  • svg

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Tại homnaydidau.net chúng tôi cam kết tuân thủ việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân (gọi tắt là PII) mà bạn cung cấp.Thông tin cá nhân có thể là tên, địa chỉ, điện thoại hoặc điạ chỉ email.

Chính sách riêng tư này giải thích về cách thức chúng tôi xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân theo qui định được chấp nhận bởi hiệp hội bảo vệ chính sách cá nhân.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho dù có thay đổi hay sửa đổi chính sách này bất luận thời gian và lý do. Bất kỳ sự thay đổi về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân sẽ được thông báo sớm trước khi thực thi. Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi qua địa chỉ email homnaydidau.net@gmail.com hoặc gửi đến: 339/68A Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chúng tôi lưu trữ thông tin gì?

Mọi nỗ lực giữ vững dịch vụ không đơn thuần là chúng tôi chỉ tạo hoặc lưu trữ thông tin khách hàng.Chúng tôi chỉ lưu lại PII và những thông khác cần để trao đổi thông tin với bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào ?

Chúng tôi chỉ sử dụng PII để trả lời và yêu cầu cho dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi chia sẻ thông tin cuả bạn với ai ?

Chúng tôi không tiết lộ thông tin đặt phòng cho bất kỳ ai.

Bạn điều chỉnh và truy cập thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi hi vọng những khách ghé thăm website và có thay đổi thông tin lưu trữ và sử dụng PII.

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân bạn như thế nào ?

Để đảm bảo độ tin cậy PII , chúng tôi đã sử dụng những kỹ thuật bảo mật cùng thao tác kiểm tra và cập nhật thường xuyên.

Xóa dữ liệu cá nhân của bạn

Trong phạm vi luật pháp hiện hành cho phép, bạn có thể có quyền yêu cầu chúng tôi xóa Dữ liệu Cá nhân của bạn mà chúng tôi nắm giữ khỏi hệ thống của mình. Bạn có thể gửi yêu cầu xóa cho chúng tôi theo chi tiết liên hệ của chúng tôi được liệt kê bên dưới. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động để xóa Dữ liệu Cá nhân của bạn trong 24 giờ hoặc sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý để xóa các phương tiện hoặc số nhận dạng cá nhân mà Dữ liệu Cá nhân có thể được liên kết với bạn với tư cách cá nhân, nếu:

1. Mục đích mà Dữ liệu Cá nhân được thu thập không còn được phục vụ bởi việc lưu giữ Dữ liệu Cá nhân đó

2. Chúng tôi không được luật hiện hành cho phép hoặc yêu cầu khác để lưu giữ Dữ liệu Cá nhân

3. Trong trường hợp được yêu cầu bởi luật hiện hành, dựa trên yêu cầu của bạn để xóa Dữ liệu Cá nhân của bạn. Xin lưu ý rằng bằng cách yêu cầu chúng tôi xóa Dữ liệu Cá nhân của bạn, chúng tôi có thể không thể tiếp tục cung cấp cho bạn một số dịch vụ của chúng tôi và bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến chấm dứt các dịch vụ. Vui lòng gửi yêu cầu xóa tài khoản của bạn tới Email: homnaydidau.net@gmail.com Tiêu đề email: Xóa Tài khoản

svg